Cuộc sống nhộn nhịp, sầm uất tại khu đô thị The Seasons

Ngay trong ngày khai trương, khá đông khách hàng đã tập trung về đây để mua sắm và trải nghiệm cuộc sống mới tại trung tâm thương mại hàng đầu Bình Dương. Một chủ nhân đã đặt cọc nhà phố thương mại vui vẻ bày tỏ: Tôi cảm thấy hài lòng với đồng tiền đầu tư của mình khi hôm nay được chứng kiến tận mắt hoạt động sôi nổi của Trung tâm thương mại LotteMart tại The Seasons. Nhà phố “chợ” tôi mua có hướng nhìn khá đẹp ra LotteMart. Gia đình tôi dự kiến sẽ kinh doanh karaoke kèm theo mở quán café tại đây.Công ty CP Đất Việt (Vietland Corp), Chủ đầu tư dự án The Seasons cho biết, khi Trung tâm thương mại LotteMart đi vào hoạt động, nhiều tiện ích sẽ hiện hữu phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân như: Siêu thị, khu ăn uống, rạp chiếu phim quốc tế, ngân hàng, …Ngoài ra, lợi thế mà trung tâm mang lại cho The Seasons còn là cơ hội đầu tư kinh doanh các mặt hàng như: Kinh doanh thời trang, cửa hàng ăn uống, khách sạn, tiệm thuốc tây, tiệm vàng, karaoke, spa, ...

Ông Huỳnh Thiện Anh - Trưởng phòng Đầu tư của Tập đoàn Lotte Việt Nam nhấn mạnh:  Với vị trí đẹp, là điểm tiếp giáp và cầu nối giữa Tp.HCM & Bình Dương, The Seasons hứa hẹn sẽ là một dự án có nhiều tiềm năng. Chính vì thề, chúng tôi đã quyết định đầu tư thương mại tại khu đô thị The Seasons. Tập đoàn Lotte rất tin tưởng khả năng sinh lợi từ việc đầu tư này bởi nơi đây có vị trí chiến lược đi kèm xu hướng phát triển cộng đồng đông đúc và sầm uất trong tương lai gần. Hơn thế, pháp lý rõ ràng, minh bạch cùng sự quản lý chuyên nghiệp của Chủ đầu tư dự án, chúng tôi hoàn toàn yên tâm trong việc phát triển các lĩnh vực kinh doanh, mang lại giá trị bền vững cho khách hàng”,.Song song với việc “mở cửa kinh doanh” cùng LotteMart tại khu đô thị The Seasons, Vietland Corp cũng giới thiệu đến khách hàng chương trình bán hàng “Ngôi nhà hạnh phúc” (Happyhome) với nhiều ưu đãi về thanh toán và giao mặt bằng. Theo đó, khách mua sẽ được thực hiện tiến độ thanh toán trong vòng 18 tháng chia thành 6 đợt (từ tháng 10/2013 đến tháng 3/2015) áp dụng cho 33 căn thuộc cụm NP01 và NP02A.

Dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ The Seasons mang đến hai phân khúc sản phẩm để khách hàng lựa chọn là khu nhà phố thương mại (nhà phố “chợ”) và khu biệt thự biệt lập. Trong đó, nhà phố “chợ” của dự án có 2 kiểu nhà gồm loại A diện tích 120m2, loại B diện tích 105m2, được thiết kế theo mô hình độc đáo với chức năng 2 trong 1, vừa có thể ở tầng trên, vừa kinh doanh hoặc cho thuê tầng trệt. Đặc biệt, thiết kế tầng trệt tối ưu được tất cả diện tích, thích hợp việc kinh doanh hay cho thuê mặt bằng buôn bán. Hiện tại, Chủ đầu tư đang mở bán nhà phố “chợ” có vị trí đẹp với giá gốc tốt nhất dành cho những khách hàng tham gia mua từ chương trình Happyhome.

Theo ghi nhận, ngay ngày khai trương Trung tâm thương mại LotteMart đã có khá nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu thông tin về dự án cũng như chương trình bán hàng này của Chủ đầu tư để có cơ hội “sở hữu” ngay nhà mặt tiền đối diện LotteMart. Trong đó, một số khách đã “xuống tiền” đặt cọc giữ vị trí đẹp tại dự án.

LotteMart đi vào hoạt động sẽ tạo càng nhiều cơ hội cho khách hàng kinh doanh các mặt hàng của mình. Việc đầu tư kinh doanh và cho thuê mặt bằng tại The Seasons thời điểm này là rất có lợi vì khả năng sinh lời sẽ cao.

Các bài viết liên quan

Liên KẾt Nhanh

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0937 163 131 – 0937 183 131. Hay để lại địa chỉ email dưới đây: