Cuối năm mua nhà phố tại The Seasons

Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu nhà phố thương mại tại Khu đô thị The Seasons (Lái Thiêu, Bình Dương) với chương trình bán hàng hấp dẫn dịp cuối năm. Đó là thông tin mà Công ty CP Đất Việt (Vietland Corp), chủ đầu tư dự án thông báo đến khách hàng.

Theo đó, khách hàng mua nhà trong trong chương trình “Ngôi nhà hạnh phúc” (HappyHome) sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cũng như lịch thanh toán. Khách mua được giãn tiến độ thanh toán trong vòng 18 tháng và chia thành 6 đợt từ tháng 10/2013 đến tháng 3/2015. Bên cạnh đó, khách hàng còn được chủ đầu tư tư vấn về thiết kế, yêu cầu kỹ thuật và được tạo điều kiện trong khâu giao mặt bằng. Cụ thể, trường hợp ngay tại thời điểm hoàn tất thanh toán, nếu khách hàng mong muốn nhận bàn giao mặt bằng để xây nhà thì trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 ngày, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao mặt bằng để khách hàng xúc tiến xây phần thân nhà. Nếu trường hợp khách hàng không có nhu cầu xây nhà ngay, thì thời hạn cuối cùng để khách hàng tiến hành xây dựng nhà là 36 tháng, tính từ tháng 5/2014 đến tháng 4/2017. Cuối cùng, đối với trường hợp khách hàng có mong muốn xây dựng nhà ở sớm hơn thời gian quy định (tức tháng 3/2015) thì chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện cho khách hàng thực hiện tiến độ thanh toán mới bằng việc thanh toán đạt mức 100% giá trị của phần đất và giá trị của phần móng cọc cho chủ đầu tư.

Đại diện Vietland Corp cho biết, gói ưu đãi này được công ty áp dụng từ tháng 10/2013 và tiếp tục triển khai từ giờ đến cuối năm. Vì thế, cơ hội để khách hàng mua nhà phố vừa ở, vừa kinh doanh không còn nhiều.

Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS, The Seasons có khả năng tạo ra giá trị cao cho chủ nhân của nó. Không chỉ phục vụ nhu cầu ở, dự án còn là sự kết hợp của mô hình kinh doanh các ngành nghề như quán ăn, cà phê, cửa hàng thời trang, dịch vụ làm đẹp, tiệm thuốc, tiệm vàng…Đặc biệt, kể từ ngày LotteMart Bình Dương chính thức “mở cửa” tại Khu đô thị thương mại dịch vụ The Seasons (21/11/2013), dự án đã được thừa hưởng các tiện ích hiện đại như siêu thị, trung tâm mua sắm, khu ăn uống, rạp chiếu phim quốc tế, ngân hàng…Điều này vừa tạo ra tiềm năng lớn về mặt kinh doanh của các khu nhà phố thương mại, vừa đáp ứng nhu cầu sống  ngày càng cao của cư dân tại đây.Điểm nhấn của The Seasons còn được thể hiện ở vị trí tọa lạc. Nằm giữa một khu vực dân cư hiện hữu đông đúc của bắc Sài Gòn (ngay mặt tiền quốc lộ 13), nơi có tốc độ phát triển kinh tế cao, kết nối giao thông thuận tiện đến TP.HCM và tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu…Khu đô thị The Seasons của Vietland Corp được ví như một thành phố thu nhỏ, mọi tiện ích sống hiện hữu ngay cạnh bên như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Miền Đông, sân golf Sông Bé, chợ Lái Thiêu, trường tiểu học, trung học Phú Long, công viên… cùng hơn 10 khu công nghiệp đang hoạt động ổn định.

Theo ông Nguyễn Hoàng Đạt, Trưởng phòng kinh doanh dự án The Seasons cho biết: “Hiện nay niềm tin của khách hàng vào thị trường BĐS đang dần được khôi phục khi có tác động hỗ trợ từ nhiều phía. Được biết đến là thị trường khá thích hợp cho việc đầu tư – kinh doanh, Bình Dương đang được các chủ đầu tư nhắm đến phục vụ nhu cầu thực của số đông khách hàng”. Ông Đạt nhận định, việc tìm kiếm khách hàng giai đoạn này không phải là điều đơn giản. Vì vậy, chính những giá trị bền vững của dự án sẽ tác động đến người mua, trong đó, khách hàng có xu hướng tìm những chủ đầu tư tốt để đặt niềm tin.Ngoài vị trí đẹp, tất cả các căn nhà phố “chợ” cũng như biệt thự tại đây đều được thiết kế theo trục Bắc – Nam, đáp ứng nhu cầu sở hữu của khách hàng theo luật phong thủy. Hơn thế, Khu đô thị The Seasons còn được biết đến với pháp lý đầy đủ, minh bạch, thích hợp cho mục đích đầu tư lâu dài.

Theo chủ đầu tư, với số lượng hữu hạn, cuối năm là cơ hội cuối cùng để người mua có thể sở hữu nhà phố thương mại phục vụ nhu cầu ở và kinh doanh ngay tại đây.

Các bài viết liên quan

Liên KẾt Nhanh

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0937 163 131 – 0937 183 131. Hay để lại địa chỉ email dưới đây: