MỞ CỬA KINH DOANH CÙNG LOTTE MART TẠI THE SEASONS

Vào tháng 9/2013, Công ty Cổ phần Đất Việt (Vietland Corp) đã chính thức ra mắt nhà phố thương mại (nhà phố chợ) tại dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ The Seasons, trung tâm Lái Thiêu, Bình Dương.


Đây là dự án có vị trí trung tâm ngay cửa ngõ Bắc Sài Gòn được các chuyên gia BĐS đánh giá sẽ là khu đô thị thương mại dịch vụ sầm uất, một môi trường sống lý tưởng trong tương lai rất gần. Dự án có nhiều lợi thế vượt trội khi nằm giữa một khu vực dân cư hiện hữu đông đúc và tốc độ phát triển kinh tế cao với hơn 20.000 chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc tại hơn 10 khu công nghiệp ở Bình Dương. Quan trọng hơn nữa, những lợi thế về thương mại sẽ còn gia tăng gấp bội khi Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) chính thức khai trương Trung tâm thương mại LotteMart thứ 5 tại Việt Nam ngay trong nội khu The Seasons vào ngày 21/11/2013 tới đây.

Theo đánh giá của Tập đoàn Lotte, Bình Dương là một địa phương có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh trong những năm gần đây, có môi trường đầu tư thuận lợi  và hấp dẫn nhất. Với lợi thế là vùng tiếp giáp và cầu nối giữa TP.HCM và Bình Dương, Thuận An sẽ còn tiếp tục thu hút nhiều nhà đầu tư về công nghiệp, dịch vụ; cộng đồng dân cư sẽ ngày một đông đúc, sầm uất. Sau khi nghiên cứu đánh giá, nhận thấy rõ được xu hướng và tiềm năng, Tập đoàn Lotte quyết định đầu tư xây dựng và phát triển Trung tâm thương mại LotteMart chính tại địa bàn Thuận An. 

“Có rất nhiều nhà đầu tư muốn hợp tác với Tập đoàn Lotte nhưng chúng tôi đã quyết định chọn hợp tác đầu tư tại Khu đô thị The Seasons Bình Dương bởi đây là nơi có vị trí rất chiến lược, thủ tục pháp lý rõ ràng minh bạch và được quản lý chuyên nghiệp bởi Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đất Việt. Vượt trên cả tiến độ, những thành tích trước mắt, điều mà Lotte mong muốn và cam kết là được phục vụ và mang đến những giá trị sống tươi đẹp cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng địa phương”, ông Huỳnh Thiện Anh - Trưởng phòng đầu tư của Tập đoàn Lotte Việt Nam cho biết.


Khi hoàn thành, LotteMart sẽ mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm hiện đại với hàng hóa chất lượng, phong phú và giá cả hợp lý. Khách hàng còn được chăm sóc và tận hưởng những dịch vụ văn hóa giải trí ưu việt như: rạp chiếu phim, khu vui chơi, nhà hàng, coffee shop, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe,... “Khi được người quen giới thiệu về The Seasons, tôi đã rất quan tâm. Bên cạnh vị trí đắc địa, đây còn là dự án nổi bật ở khu vực này có hạ tầng tốt và hoàn thiện cùng những lợi thế nổi bật như TTTM LotteMart chuẩn bị đi vào hoạt động, bệnh viện đa khoa quốc tế Miền Đông với quy mô 1.000 giường liền kề. Sau khi tìm hiểu thông tin và tham quan dự án, tôi nhận thấy The Seasons là dự án rất tốt với khả năng sinh lãi cao từ việc đầu tư cho thuê mặt bằng hoặc theo mô hình nhà phố thương mại vừa ở, vừa kinh doanh. Do đó, tôi đã chọn 2 nền nhà phố chợ có vị trí ưng ý để đầu tư kinh doanh ngành nghề của mình tại đây”, bà Lê Thị Hà làm nghề kinh doanh dược phẩm đông dược, chủ sở hữu 2 nền NP-02b-14, 15 phát biểu.

Dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ The Seasons có hai phân khúc sản phẩm để khách hàng lựa chọn đó là nhà phố chợ và biệt thự biệt lập. Trong đó, khu nhà phố chợ của dự án là một sản phẩm đầu tư được khách hàng đánh giá rất cao về giá trị sở hữu và đầu tư kinh doanh. Khu nhà phố chợ của dự án The Seasons được thiết kế với mô hình nhà phố thương mại độc đáo với chức năng 2 trong 1, vừa ở bên trên, vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê ở tầng trệt. Thiết kế tầng trệt đặc biệt tối ưu được tất cả diện tích, thích hợp cho mục đích kinh doanh hoặc cho thuê. Có hai kiểu nhà phố chợ cho khách hàng lựa chọn đó là kiểu A với diện tích 120m2 và kiểu B có diện tích 105m2. Hiện nay, Chủ đầu tư đang mở bán dự án và đây là cơ hội tốt nhất để khách hàng có thể chọn được những vị trí đẹp và mua được giá gốc tốt nhất từ Chủ đầu tư.

Các bài viết liên quan

Liên KẾt Nhanh

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0937 163 131 – 0937 183 131. Hay để lại địa chỉ email dưới đây: