Tập đoàn Lotte chọn khu đô thị The Seasons mở rộng hoạt động kinh doanh tại cửa ngõ bắc Sài Gòn

Theo quy hoạch, trung tâm thương mại Lotte Mart được xây dựng trên khu đất rộng 21.300 mét vuông, với tổng diện tích sàn thương mại lên đến khoảng 30,000 mét vuông, tổng vốn đầu tư gần 30 triệu USD. Lotte Mart không đơn thuần chỉ là trung tâm thương mại bán lẻ mà còn tích hợp hàng loạt tiện ích cao cấp như rạp chiếu phim quốc tế, khu vui chơi giải trí, bowling, mua sắm, siêu thị, dịch vụ ẩm thực...

Lotte Mart tọa lạc ngay trong nội khu đô thị thương mại dịch vụ The Seasons, tại trung tâm Lái Thiêu (mặt tiền đường quốc lộ 13 và ngã tư cầu Ông Bố). Xung quanh The Seasons là các tiện ích hiện đại như: bệnh viện đa khoa quốc tế Miền Đông, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, sân golf Sông Bé, chợ Lái Thiêu, trường tiểu học, trung học Phú Long… cùng hơn 10 khu công nghiệp đang hoạt động ổn định. Đây là khu vực rất tiềm năng về phát triển thương mại – dịch vụ bởi hệ thống cơ sở hạ tầng đang phát triển nhanh, kết nối giao thông thuận tiện đến các thành phố và tỉnh thành lân cận như Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương & Đồng Nai… Thông qua QL 13 hiện hữu và QL 13 trên không (đã được phê duyệt quy hoạch tỉnh Bình Dương), đường cao tốc Mỹ Phước – Lái Thiêu - Tân Vạn, cầu Phú Long kết nối Lái Thiêu với các quận Gò Vấp, quận 12… hứa hẹn cho khu vực Lái Thiêu cất cánh trong tương lai không xa.

Rõ ràng, Lotte Mart đã rất nhanh nhạy khi quyết định lựa chọn The Seasons để mở trung tâm thương mại thứ 5 của mình bởi dự án “đóng chốt” ngay cửa ngõ bắc Sài Gòn, vùng tam giác kinh tế trong điểm Tp. HCM - Bình Dương – Đồng Nai. Mặt khác, tốc độ phát triển kinh tế của khu vực Lái Thiêu trong những năm vừa qua cũng luôn đạt mức cao, tỷ lệ dân số trẻ đông đúc với thu nhập ngày càng tăng, cùng hàng vạn chuyên gia làm việc trong các khu công nghiệp trong khu vực… hứa hẹn là “mỏ vàng” mà các nhà đầu tư không thể làm ngơ. Theo nguồn tin từ Công ty TNHH Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam: “Trong quá trình tìm hiểu đầu tư, tập đoàn Lotte nhận thấy rằng Lái Thiêu – Bình Dương là địa phương có môi trường tốt để phát triển siêu thị, trung tâm thương mại. Với vị thế là một tỉnh công nghiệp đang phát triển mạnh và thu hút dân cư đông đúc, xu hướng tiêu dùng đang gia tăng theo hướng văn minh hiện đại, cộng với sức mua trẻ... là yếu tố hàng đầu khiến Lotte Mart quyết định đầu tư. Lotte Mart đánh giá rất cao vị thế của Lái Thiêu - Bình Dương và đây cũng là địa phương mà tập đoàn Lotte ưu tiên chọn lựa đầu tư trong chiến lược phát triển mạng lưới lên 50 trung tâm thương mại Lotte Mart tại Việt Nam”.

Theo giới kinh doanh bất động sản, hưởng lợi nhiều nhất chính là khu đô thị thương mại – dịch vụ The Seasons do Công ty Cổ phần Đất Việt làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích 11,41 hecta, bao gồm 185 nền nhà phố thương mại, 54 nền biệt thự song lập và 38 nền biệt thự đơn lập, The Seasons nằm giữa một khu vực dân cư hiện hữu đông đúc, rất thuận tiện cho việc kinh doanh, mua bán các ngành nghề như quán ăn, quán cà phê, cửa hàng thời trang, dịch vụ làm đẹp, tiệm thuốc, phòng mạch, tiệm vàng,... Những lợi thế này trong thời gian tới sẽ còn gia tăng gấp bội khi Trung tâm thương mại Lotte Mart chính thức đi vào hoạt động vào tháng 11/2013. Những dãy nhà phố ở đây sẽ biến thành đất vàng do khả năng khai thác kinh doanh với lợi nhuận rất cao ngay sát bên cạnh trung tâm thương mại hàng đầu, đặc biệt là một thương hiệu quốc tế như Lotte. Ngay cả những người không muốn kinh doanh vẫn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận một cách dễ dàng.


Trên thực tế, giá trị của cả Lái Thiêu nói chung, The Seasons nói riêng không còn ở dạng tiềm năng mà đã bộc lộ rõ. Điều này lý giải vì sao gần đây hàng ngày có rất nhiều khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương và khu vực lân cận kéo đến tìm mua đất để không bỏ lỡ cơ hội trong vài tháng tới…

Các bài viết liên quan

Liên KẾt Nhanh

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0937 163 131 – 0937 183 131. Hay để lại địa chỉ email dưới đây: