The Seasons ra mắt gói “Good Value Home” - Nhà Đất Giá Trị Thật dành cho gia đình trẻ

Xu hướng nhà đất “thật” cho nhu cầu “thật” đang là tâm điểm của thị trường bất động sản 2014. Nắm bắt được nhu cầu “thật” của người mua nhà trong giai đoạn hiện nay, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ, có thu nhập ổn định, luôn mong muốn sở hữu nhà ở gắn liền với đất, xung quanh được bao bọc bởi dịch vụ tiện ích sống đầy đủ như: trường học, bệnh viện, siêu thị… Công ty Cổ phần Đất Việt (Vietland Corp.) ra mắt gói “Good Value Home” (“Nhà Đất Giá Trị Thật”) dành cho gia đình trẻ.

Khu đô thị The Seasons là sự lựa chọn hợp lý nhất bởi lẽ nơi đây đã có đầy đủ tiện nghi sống hàng ngày, kết hợp phần thanh toán đất đột phá kéo dài đến 21 tháng của Chủ đầu tư dành cho người mua trong gói “Good Value Home”. Chương trình hỗ trợ thanh toán này chỉ áp dụng cho 30 lô diện tích 100m2 (5x20m) kết nối trực tiếp với Trung Tâm Thương Mại LotteMart đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2013.Đây cũng là minh chứng thiết thực về giá trị “thật” của dự án, uy tín “thật” của Chủ đầu tư về một trung tâm thương mại có đầy đủ tiện ích sống tại chỗ như: Ngân hàng, siêu thị, nhà sách, khu mua sắm, khu giải trí dành cho trẻ em, rạp chiếu phim quốc tế, sân trượt patin…

Nếu nói Trung Tâm Thương Mại LotteMart là trái tim, thì linh hồn của khu đô thị The Seasons sẽ là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Miền Đông với quy mô lên đến 1.000 giường bệnh chuẩn bị đi vào hoạt động trong thời gian ngắn sắp tới (dự kiến trong năm 2014). Khi đó, giá trị “thật” của The Seasons sẽ làm điểm nhấn nổi bật của toàn vùng Lái Thiêu, một tâm điểm kết nối tam giác kinh tế quan trọng khu vực phía Nam giữa Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai với vị trí giao thông thuận lợi ngay mặt tiền quốc lộ 13, chỉ cách trung tâm Tp.Hồ Chí Minh 12 km.Thời điểm “thật” để mua ngay, đầu tư ngay và sinh lợi ngay.
Sự khởi sắc của thị trường chứng khoán 2014, lãi suất, tỷ giá và kinh tế Việt Nam ổn định báo hiệu cho một chu kỳ phát triển mới bắt đầu với cơ hội cho những khách hàng mong muốn sở hữu nhà – đất có “giá trị thật”.
Cơ hội tốt nhất để sở hữu ngôi nhà gắn liền với đất tại The Seasons với sự hỗ trợ thanh toán kéo dài, tiện ích sống đầy đủ, vị trí thuận lợi mặt tiền đường, khu dân cư hiện hữu tại trung tâm Lái Thiêu sẽ không còn quá xa vời với những cặp vợ chồng trẻ có thu nhập ổn định, mong muốn có một nơi lý tưởng để “an cư lạc nghiệp” và trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, hiện đại với mức giá rất hợp lý.


Các bài viết liên quan

Liên KẾt Nhanh

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0937 163 131 – 0937 183 131. Hay để lại địa chỉ email dưới đây: