Thông tin nhà đầu tư

Tại Viet Land Corp, chúng tôi tiếp cận bất động sản từ một góc nhìn độc đáo – chúng tôi kết hợp sự sáng tạo và ứng biến linh hoạt những kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực tế để đem lại các giải pháp thực sự khả thi.
Các cổ đông sáng lập của Viet Land Corporation:

Viet Land Capital:

Viet Land Capital là công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản, đặt trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, được thành lập vào năm 2002. Với mạng lưới đối tác rộng rãi và bền chặt trong ngành xây dựng, am hiểu thị trường Việt Nam và cam kết lâu dài với cộng đồng, chúng tôi đã đầu tư vào các công trình như Pavillion Square, quận 1, Tp.HCM – dự án liên doanh với Vina Capital; Khu nghĩ dưỡng cao cấp và Khu Nghĩ Dưỡng hội nghị, hội thảo, khách sạn cao cấp tại khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt – dự án liên doanh với Vietnam Partner LLC và Robert Burn LLC và nổi bật nhất là The Seasons Lái Thiêu để tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

U&I Construction:

Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (U&I Investment Corporation) là tên gọi của công ty mẹ bao gồm nhiều công ty thành viên và liên doanh hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Bất động sản, Xây dựng, Giao nhận vận tải, Dịch vụ tài chính, Bán lẻ, Nông nghiệp, Dịch vụ và Sản xuất hàng xuất khẩu. U&I là từ viết tắt của cụm từ Bạn và Tôi trong tiếng Anh (You and I), được thành lập bởi ông Mai Hữu Tín và bà Đoàn Ngọc Tố Uyên, những doanh nhân người Bình Dương với niềm tin rằng khi cùng làm việc với nhau người Việt Nam cũng có thể làm kinh doanh và làm giỏi được.

Đối tác và Cộng Sự

  • Archetype Group
  • U&I Construction
  • P&T Singapore
  • Veritas Design Group – Malaysia
  • AA Décor
  • Hopefluent – Compareal

Liên KẾt Nhanh

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0937 163 131 – 0937 183 131. Hay để lại địa chỉ email dưới đây: